Thỏ màu gỗ

90,000 VND

Còn hàng
Kích thước:
  • Dài: 7 Centimet (cm)
  • Rộng: 2 Centimet (cm)
  • Cao: 6 Centimet (cm)
Trọng lượng:
  • Nặng: 50 Gam (g)
-
+

- Hình ảnh con thỏ ngộ nghĩnh làm bé hình dung ra câu chuyện thỏ và rùa chạy đua với nhau, các bậc phụ huynh có thể vừa kể chuyện vừa đưa ra các con vật để các bé thích thú và muốn nghe mẹ kể chuyện mỗi ngày nhé.
- Là đồ vật trang trí độc đáo, đẹp mắt trên bàn học, kệ sách cho bé, kệ tủ tivi, phòng khách,...
- Các đồ chơi được sử dụng 100% gỗ thông tự nhiên
- Thiết kế đơn giản của nó cho phép không gian sáng tạo và giúp con bạn phát huy trí tưởng tượng của mình.
- Hình dạng, rất phù hợp cho bàn tay nhỏ, giúp đánh thức và phát triển các chức năng cảm giác và vận động, khuyến khích bé khám phá.
- Bề mặt đồ chơi được chà nhám mịn, các góc cạnh bo tròn cẩn thận tránh trường hợp bé bị trầy xướt trong quá trình chơi.
- Chúng tôi hướng đến tương lai phát triển lành mạnh cho trẻ nhỏ vì vậy chúng tôi lựa chọn sơn màu nhập khẩu đảm bảo an toàn tuyệt đối với bé khi bé tiếp xúc, ngậm sản phẩm.

Kích thước:   7Dx2Wx6H
Màu sắc: màu gỗ

Nguyên liệu: 

+ Gỗ thông

+ Sơn màu được nhập khẩu từ Đức, chiết xuất từ dầu thực vật, an toàn cho trẻ theo chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt).  sơn tự nhiên không độc hại
Ưu điểm:
+ Đồ chơi các loại động vật giúp bé hình dung được nhiều loại động vật khác nhau
+ Các bậc phụ huynh nên sưu tập các loài động vật khác nhau để kích thích sự tò mò của trẻ, từ đó các mẹ có thể dạy cho bé về đặc trưng của các loài động vật, nơi sống, cách sinh sản,...

+ Được sơn hoàn toàn bằng thủ công trau chút đến từng chi tiết sản phẩm đảm bảo sản phẩm hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất

Đặc biệt toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên vật liệu an toàn:

+ Gỗ tự nhiên nhập khẩu chắc chắn, sử dụng lâu bền, các bộ phận của sản phẩm được liên kết với nhau bằng keo, mộng, chốt gỗ, hoặc ốc liên kết chuyên dụng đảm bảo an toàn cho bé, không sử dụng đinh, vít nhọn.

Sơn nhập khẩu từ Đức được chiết xuất từ dầu thực vật, an toàn cho trẻ theo chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt),Chứng nhận EN 12720:2014 và DIN 688611:2011 (khả năng chống lại hóa chất),Chứng chỉ Certificate Chopping Board (An toàn khi sử dụng cho thớt chế biến thức ăn)

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và thường xuyên vệ sinh bằng khăn sạch, mềm

Nơi sản xuất: Việt Nam

 

Dầu Osmo đã đạt chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt). Hãy cùng xem chi tiết chứng chỉ bên dưới.

Dầu Osmo đã đạt chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt). Hãy cùng xem chi tiết chứng chỉ bên dưới.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Dầu Osmo (Top Oil) đạt chứng nhận EN 12720:2014 và DIN 688611:2011 (khả năng chống lại hóa chất). Hãy xem chi tiết chứng chỉ dưới đây.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Dầu Osmo đạt chứng chỉ Certificate Chopping Board - sử dụng an toàn cho gỗ làm thớt, an toàn khi chế biến thức ăn. Chi tiết vê chứng chỉ bên dưới.