Khủng long màu vàng

90,000 VND

Còn hàng
Kích thước:
  • Dài: 18 Centimet (cm)
  • Rộng: 7.7 Centimet (cm)
  • Cao: 1.5 Centimet (cm)
Trọng lượng:
  • Nặng: 100 Gam (g)
-
+

- Những khủng long đáng yêu này sẽ là món đồ chơi và là món quà tuyệt vời cho các bé trong dịp lễ, sinh nhật, giáng sinh,...
- Những chú khủng long vừa tầm tay trông rất thực tế có thể giúp đứa trẻ của bạn đến với thời tiền sử, khi những sinh vật vĩ đại này đang lang thang trên Trái đất, chiến đấu để sinh tồn và mở ra những lục địa mới cho sự sống
- Là đồ vật trang trí độc đáo, đẹp mắt trên bàn học, kệ sách cho bé, kệ tủ tivi, phòng khách,...
- Những đồ chơi khủng long này sẽ truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng và sự tò mò về khoa học
- Được làm bằng gỗ thông cho bé chơi được lâu bền, thân thiện với môi trường.
- Bề mặt đồ chơi được chà nhám mịn, các góc cạnh bo tròn cẩn thận tránh trường hợp bé bị trầy xước trong quá trình chơi.
- Chúng tôi hướng đến tương lai phát triển lành mạnh cho trẻ nhỏ vì vậy chúng tôi lựa chọn sơn màu nhập khẩu đảm bảo an toàn tuyệt đối với bé khi bé tiếp xúc, ngậm sản phẩm.

Kích thước: 18Dx7.7Hx1.5W

Màu sắc: vàng

Nguyên liệu:

+ Gỗ thông nhập khẩu

+ Sơn màu Osmo nhập khẩu từ Đức

Chức năng:

+ Đồ chơi làm từ gỗ cho bé chơi lâu bền, tiết kiệm, thân thiện với môi trường.

+ Tăng khả năng nhận thức, sáng tạo qua hình ảnh con vật được tả thực.

+ Gam màu tươi trẻ nhẹ nhàng kích thích trí não của trẻ, giúp bé năng động hơn.

+ Được sơn hoàn toàn bằng thủ công trau chút đến từng chi tiết sản phẩm đảm bảo sản phẩm hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất

Đặc biệt toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên vật liệu an toàn:

+ Gỗ tự nhiên nhập khẩu chắc chắn, sử dụng lâu bền, các bộ phận của sản phẩm được liên kết với nhau bằng keo, mộng, chốt gỗ, hoặc ốc liên kết chuyên dụng đảm bảo an toàn cho bé, không sử dụng đinh, vít nhọn.

Sơn nhập khẩu từ Đức được chiết xuất từ dầu thực vật, an toàn cho trẻ theo chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt), Chứng nhận EN 12720:2014 và DIN 688611:2011 (khả năng chống lại hóa chất), Chứng chỉ Certificate Chopping Board (An toàn khi sử dụng cho thớt chế biến thức ăn)

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và thường xuyên vệ sinh bằng khăn sạch, mềm.

Nơi sản xuất: Việt Nam

Dầu Osmo đã đạt chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt). Hãy cùng xem chi tiết chứng chỉ bên dưới.

Dầu Osmo đã đạt chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt). Hãy cùng xem chi tiết chứng chỉ bên dưới.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Dầu Osmo (Top Oil) đạt chứng nhận EN 12720:2014 và DIN 688611:2011 (khả năng chống lại hóa chất). Hãy xem chi tiết chứng chỉ dưới đây.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Dầu Osmo đạt chứng chỉ Certificate Chopping Board - sử dụng an toàn cho gỗ làm thớt, an toàn khi chế biến thức ăn. Chi tiết xem chứng chỉ bên dưới.