Kanggaroo

90,000 VND

Còn hàng
Kích thước:
  • Dài: 16.5 Centimet (cm)
  • Rộng: 1.5 Centimet (cm)
  • Cao: 12.5 Centimet (cm)
Trọng lượng:
  • Nặng: 100 Gam (g)
-
+

- Kangaroo hay Chuột túi là một nhóm các loài thú có túi thuộc họ chân to, là biểu tượng của nước Úc.
- Sa mạc nước Úc rất nóng, nhưng Kangaroo có thể sống được lâu dài trên đó. Khi quá nóng, chúng liếm cặp chân trước (có ít lông). Khi nước bọt bay hơi, nó sẽ làm mát máu bên dưới lớp da rồi toàn cơ thể. và rất nhiều điều thú vị về Kangraroo nữa, các mẹ cùng sưu tập thật nhiều để cùng bé khám phá nhé.
- Đồ chơi làm bằng gỗ thông cho bé chơi được lâu bền, thân thiện với môi trường.
- Bề mặt đồ chơi được chà nhám mịn, các góc cạnh được bo tròn cẩn thận tránh trường hợp bé bị trầy xướt tay, chân khi chơi.

Kích thước: 16.5Dx1.5Wx12.5H
Màu sắc: màu cam đậm

Nguyên liệu: 

+ Gỗ thông nhập khẩu

+ Sơn màu Osmo nhập khẩu từ Đức
Ưu điểm:
+ Đồ chơi các loại động vật giúp bé hình dung được nhiều loại động vật khác nhau
+ Các bậc phụ huynh nên sưu tập các loài động vật khác nhau để kích thích sự tò mò của trẻ, từ đó các mẹ có thể dạy cho bé về đặc trưng của các loài động vật, nơi sống, cách sinh sản,...

+ Được sơn hoàn toàn bằng thủ công trau chút đến từng chi tiết sản phẩm đảm bảo sản phẩm hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất

Đặc biệt toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên vật liệu an toàn:

+ Gỗ tự nhiên nhập khẩu chắc chắn, sử dụng lâu bền, các bộ phận của sản phẩm được liên kết với nhau bằng keo, mộng, chốt gỗ, hoặc ốc liên kết chuyên dụng đảm bảo an toàn cho bé, không sử dụng đinh, vít nhọn.

Sơn nhập khẩu từ Đức được chiết xuất từ dầu thực vật, an toàn cho trẻ theo chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt),Chứng nhận EN 12720:2014 và DIN 688611:2011 (khả năng chống lại hóa chất),Chứng chỉ Certificate Chopping Board (An toàn khi sử dụng cho thớt chế biến thức ăn)

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và thường xuyên vệ sinh bằng khăn sạch, mềm

Nơi sản xuất: Việt Nam

 

Dầu Osmo đã đạt chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt). Hãy cùng xem chi tiết chứng chỉ bên dưới.

Dầu Osmo đã đạt chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt). Hãy cùng xem chi tiết chứng chỉ bên dưới.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Dầu Osmo (Top Oil) đạt chứng nhận EN 12720:2014 và DIN 688611:2011 (khả năng chống lại hóa chất). Hãy xem chi tiết chứng chỉ dưới đây.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Dầu Osmo đạt chứng chỉ Certificate Chopping Board - sử dụng an toàn cho gỗ làm thớt, an toàn khi chế biến thức ăn. Chi tiết vê chứng chỉ bên dưới.