Giường tầng

Liên hệ

Còn hàng
Kích thước:
  • Dài: 209 Centimet (cm)
  • Rộng: 109 Centimet (cm)
  • Cao: 256 Centimet (cm)
Trọng lượng:
  • Không xác định
-
+

- Độ tuổi sử dụng: cho bé từ 6 tuổi trở lên
- Giường bao gồm 2 tầng có mái hình ngôi nhà cho bé thích thú hơn và cầu thang rộng, chắc chắn đảm bảo an toàn khi bé leo lên. Ngoài ra, bên ngoài giường được thiết kế có khung cửa sổ và kệ nhỏ để bé có thể đựng đồ chơi và đồ trang trí.
- Giường tầng ra đời với tính năng tối ưu , tiết kiệm được nhiều không gian giúp các bé có thể gắn kết và san sẻ cùng nhau khi còn nhỏ, tạo sự hứng khởi cho các bé khi ngủ riêng , hình thành thói quen tự lập sớm hơn.
- Giường được mô phỏng hình dạng một ngôi nhà nhỏ, kích thích sự tưởng tượng, cảm giác gần gũi, thích thú cho bé. Thang leo chắc chắn an toàn.
- Một chiếc giường tầng đa năng phù hợp cho 2 đến 3 bé trong gia đình. Những em bé cùng độ tuổi sẽ dễ dàng sinh hoạt, vui chơi, trò chuyện, chia sẻ với nhau không gian sống. Từ đó sẽ giúp tăng cường gắn kết tình cảm. Khi trưởng thành các bé sẽ trở nên đoàn kết và yêu thương nhau nhiều hơn.
** Chú ý: Các mẹ thường xuyên quan sát và hạn chế cho trẻ đùa giỡn trên tầng 2 của giường, tránh trường hợp bé ngã.

 

Kích thước: 209Dx109Wx256H
Màu sắc: màu trắng

Nguyên liệu:

+ Toàn bộ sản phẩm được làm từ gỗ thông nhập khẩu, vạt giường làm từ gỗ Plywood Wpre1

+ Sơn Osmo nhập khẩu từ Đức
Chức năng:

+ Tiết kiệm không gian sinh hoạt

+ Thiết kế đẹp mắt, dễ thương cho bé thích thú hơn
+ Giường được mô phỏng hình dạng một ngôi nhà nhỏ, kích thích sự tưởng tượng, cảm giác gần gũi, thích thú cho bé. Thang leo chắc chắn an toàn.
+ Giường tầng được làm từ gỗ thông nhập khẩu. Được sơn phủ nhẹ bằng màu trắng giữ nguyên vân gỗ tự nhiên.

+ Được sơn hoàn toàn bằng thủ công trau chút đến từng chi tiết sản phẩm đảm bảo sản phẩm hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất

Đặc biệt toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên vật liệu an toàn:

+ Gỗ tự nhiên nhập khẩu chắc chắn, sử dụng lâu bền, các bộ phận của sản phẩm được liên kết với nhau bằng keo, mộng, chốt gỗ, hoặc ốc liên kết chuyên dụng đảm bảo an toàn cho bé, không sử dụng đinh, vít nhọn.

Sơn nhập khẩu từ Đức được chiết xuất từ dầu thực vật, an toàn cho trẻ theo chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt), Chứng nhận EN 12720:2014 và DIN 688611:2011 (khả năng chống lại hóa chất), Chứng chỉ Certificate Chopping Board (An toàn khi sử dụng cho thớt chế biến thức ăn)

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và thường xuyên vệ sinh bằng khăn sạch, mềm. Thay ga mền thường xuyên để đảm bảo cho bé giấc ngủ ngon mỗi ngày.

Nơi sản xuất: Việt Nam

 

Dầu Osmo đã đạt chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt). Hãy cùng xem chi tiết chứng chỉ bên dưới.

Dầu Osmo đã đạt chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt). Hãy cùng xem chi tiết chứng chỉ bên dưới.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Dầu Osmo (Top Oil) đạt chứng nhận EN 12720:2014 và DIN 688611:2011 (khả năng chống lại hóa chất). Hãy xem chi tiết chứng chỉ dưới đây.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Dầu Osmo đạt chứng chỉ Certificate Chopping Board - sử dụng an toàn cho gỗ làm thớt, an toàn khi chế biến thức ăn. Chi tiết xem chứng chỉ bên dưới.