Ghế gỗ thông

1,150,000 VND

Còn hàng
Kích thước:
  • Dài: 37 Centimet (cm)
  • Rộng: 30 Centimet (cm)
  • Cao: 60 Centimet (cm)
Trọng lượng:
  • Nặng: 2750 Gam (g)
-
+

- Dành cho bé từ 2 tuổi trở lên
- Với thiết kế đơn giản mà không kém phần tinh tế phù hợp với mọi không gian, kết hợp gam màu dịu nhẹ giúp bé thích thú khi ngồi chơi, ngồi ăn,..
- Ghế có lưng tựa chắn chắn, tập cho bé thói quen ngồi thẳng lưng, đúng tư thế.
- Các góc cạnh được thiết kế bo nhẹ, mềm mại an toàn cho trẻ, không gây trầy xướt khi tiếp xúc, sờ nắm vào ghế.
- Đặc biệt chúng tôi ưu tiên sự phát triển lành mạnh cho trẻ nhỏ, vì vậy sơn màu nhập khẩu từ đức an toàn, không độc hại giúp cho các mẹ yên tâm hơn các bạn nhỏ tiếp xúc lên bề mặt sơn.
- Kết hợp: Nên kết hợp với bàn gỗ thông của Saolakids để đồng bộ và cho bé không gian ngồi học sinh động, sáng tạo hơn

Kích thước: 37Dx30Wx60H
Màu sắc: trắng, vàng kem

Nguyên liêu:

 + Gỗ thông nhập khẩu

 + Sơn Osmo nhập khẩu từ Đức

Ưu điểm:

 + Với thiết kế đơn giản mà không kém phần tinh tế, kết hợp gam màu dịu nhẹ giúp bé thích thú khi ngồi chơi, ngồi ăn,..

+ Ghế làm bằng gỗ thông nhẹ, chắn chắn cho bé sử dụng lâu bền.
+ Các góc cạnh được thiết kế bo nhẹ, mềm mại an toàn cho trẻ, không gây trầy xướt khi tiếp xúc, sờ nắm vào ghế.

+ Được sơn hoàn toàn bằng thủ công trau chút đến từng chi tiết sản phẩm đảm bảo sản phẩm hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất

Đặc biệt toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên vật liệu an toàn:

+ Gỗ tự nhiên nhập khẩu chắc chắn, sử dụng lâu bền, các bộ phận của sản phẩm được liên kết với nhau bằng keo, mộng, chốt gỗ, hoặc ốc liên kết chuyên dụng đảm bảo an toàn cho bé, không sử dụng đinh, vít nhọn.

Sơn nhập khẩu từ Đức được chiết xuất từ dầu thực vật, an toàn cho trẻ theo chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt), Chứng nhận EN 12720:2014 và DIN 688611:2011 (khả năng chống lại hóa chất), Chứng chỉ Certificate Chopping Board (An toàn khi sử dụng cho thớt chế biến thức ăn).

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và thường xuyên vệ sinh bằng khăn sạch, mềm.

Nơi sản xuất: Việt Nam

Dầu Osmo đã đạt chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt). Hãy cùng xem chi tiết chứng chỉ bên dưới.

Dầu Osmo đã đạt chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt). Hãy cùng xem chi tiết chứng chỉ bên dưới.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Dầu Osmo (Top Oil) đạt chứng nhận EN 12720:2014 và DIN 688611:2011 (khả năng chống lại hóa chất). Hãy xem chi tiết chứng chỉ dưới đây.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Dầu Osmo đạt chứng chỉ Certificate Chopping Board - sử dụng an toàn cho gỗ làm thớt, an toàn khi chế biến thức ăn. Chi tiết xem chứng chỉ bên dưới.