Cũi gỗ thông minh cho bé

13,500,000 VND

Còn hàng
Kích thước:
  • Dài: 150 Centimet (cm)
  • Rộng: 78 Centimet (cm)
  • Cao: 89 Centimet (cm)
Trọng lượng:
  • Không xác định
-
+

Hình ảnh 360 view

360 view

- Dành cho trẻ sơ sinh từ 3 tháng
- Cũi gỗ được thiết kế thông minh có thể biến đổi linh hoạt thành giường hoặc sofa khi bé lớn, dễ dàng điều chỉnh độ cao phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé hoặc có thể ghép giường với bố mẹ. Với ngăn kéo rộng rãi bên dưới có thể chứa nhiều vật dụng cần thiết hoặc đồ chơi cho bé.
- Cũi gỗ được làm bằng gỗ dẻ gai nhập khẩu.
- Màu sắc của cũi được giữ nguyên bản từ màu gỗ .
- Màu sơn được chiết xuất từ dầu thực vật, an toàn cho trẻ theo chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt)
- Mọi góc cạnh được bo tròn tránh trường hợp bị xước da tay.
- Sản phẩm kết hợp: Combo nôi+ tủ+ kệ tủ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có em bé, không chỉ tiện lợi mà còn tạo cho gia đình bạn một không gian nội thất tuyệt vời.

Kích thước:150Dx78Wx89H
Màu sắc:  màu gỗ dẻ gai tự  nhiên

Nguyên liệu: 

+ Gỗ dẻ gai nhập khẩu

+ Sơn Osmo nhập khẩu từ Đức

Ưu điểm:

+ Thiết kế đa chức năng, tiện lợi cho người sử dụng
+ Mọi góc cạnh được bo tròn tránh trường hợp bị xước da tay. 
+ Kệ tủ nhiều ngăn để mẹ tha hồ sắp xếp các vật dụng, đồ chơi của bé một cách gọn gàng nhất

+ Được sơn hoàn toàn bằng thủ công trau chút đến từng chi tiết sản phẩm đảm bảo sản phẩm hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất

Đặc biệt toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên vật liệu an toàn:

+ Gỗ tự nhiên nhập khẩu chắc chắn, sử dụng lâu bền, các bộ phận của sản phẩm được liên kết với nhau bằng keo, mộng, chốt gỗ, hoặc ốc liên kết chuyên dụng đảm bảo an toàn cho bé, không sử dụng đinh, vít nhọn.

Sơn nhập khẩu từ Đức được chiết xuất từ dầu thực vật, an toàn cho trẻ theo chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt), Chứng nhận EN 12720:2014 và DIN 688611:2011 (khả năng chống lại hóa chất), Chứng chỉ Certificate Chopping Board (An toàn khi sử dụng cho thớt chế biến thức ăn)

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và thường xuyên vệ sinh bằng khăn sạch, mềm. Thay ga mền thường xuyên để đảm bảo cho bé giấc ngủ ngon mỗi ngày.

Nơi sản xuất: Việt Nam

 

Dầu Osmo đã đạt chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt). Hãy cùng xem chi tiết chứng chỉ bên dưới.

Dầu Osmo đã đạt chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt). Hãy cùng xem chi tiết chứng chỉ bên dưới.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Dầu Osmo (Top Oil) đạt chứng nhận EN 12720:2014 và DIN 688611:2011 (khả năng chống lại hóa chất). Hãy xem chi tiết chứng chỉ dưới đây.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Dầu Osmo đạt chứng chỉ Certificate Chopping Board - sử dụng an toàn cho gỗ làm thớt, an toàn khi chế biến thức ăn. Chi tiết vê chứng chỉ bên dưới.