Cá voi sát thủ lớn

180,000 VND

Còn hàng
Kích thước:
  • Dài: 18 Centimet (cm)
  • Rộng: 2 Centimet (cm)
  • Cao: 8 Centimet (cm)
Trọng lượng:
  • Nặng: 90 Gam (g)
-
+

- Cá voi là một bộ động vật có vú gồm các loài như cá voi, cá heo, cá nhà táng, kỳ lân biển và cá heo chuột. Tuy trong tên gọi của nhiều loài có từ "cá", chúng không phải là cá mà thật ra là các loài động vật có vú thủy sinh. Do các dạng cá voi là động vật có vú nên chúng cần lấy ôxy (quá trình hô hấp) trong không khí. Vì thế, chúng cần bơi tới gần mặt nước để thở ra không khí chứa nhiều điôxít cacbon và hít vào không khí chứa nhiều ôxy. Cá voi rất thân thiện và thông minh mẹ và các bé cùng tìm hiểu qua bộ sưu tập cá voi của SAOLAKIDS nhé.
- Đồ chơi gỗ hình con cá làm từ chất liệu gỗ thông có độ bền cao, bé chơi được lâu dài
- Là món quà ý nghĩa cho bé vào dịp sinh nhật, giáng sinh,...
- Sản phẩm làm từ gỗ, chất liệu sơn an toàn cho sức khỏe, hạn chế các cạnh, giúp bé dễ dàng cầm nắm, rèn luyện tư duy sáng tạo trong khoa học.
- Các mẹ mua thêm những con vật khác để bé khám phá một cách trọn vẹn.

Kích thước: 18Dx2Wx8H
 Màu sắc: màu đen

Nguyên liệu: 

+ Gỗ thông nhập khẩu

+ Sơn màu Osmo nhập khẩu từ Đức

Ưu điểm:

+ Đồ chơi cá các loại giúp các bé hiểu hơn về loài cá dưới đại dương, màu sắc, kiểu bơi, cũng như cách sống của chúng. Từ đó kích thích tình tò mò tìm hiểu kiến thức mới của bé.
+ Đồ chơi làm bằng gỗ chắc chắn, cho bé chơi lâu bền với thời gian

+ Được sơn hoàn toàn bằng thủ công trau chút đến từng chi tiết sản phẩm đảm bảo sản phẩm hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất

Đặc biệt toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên vật liệu an toàn:

+ Gỗ tự nhiên nhập khẩu chắc chắn, sử dụng lâu bền, các bộ phận của sản phẩm được liên kết với nhau bằng keo, mộng, chốt gỗ, hoặc ốc liên kết chuyên dụng đảm bảo an toàn cho bé, không sử dụng đinh, vít nhọn.

Sơn nhập khẩu từ Đức được chiết xuất từ dầu thực vật, an toàn cho trẻ theo chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt),Chứng nhận EN 12720:2014 và DIN 688611:2011 (khả năng chống lại hóa chất),Chứng chỉ Certificate Chopping Board (An toàn khi sử dụng cho thớt chế biến thức ăn)

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và thường xuyên vệ sinh bằng khăn sạch, mềm

Nơi sản xuất: Việt Nam

Dầu Osmo đã đạt chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt). Hãy cùng xem chi tiết chứng chỉ bên dưới.

Dầu Osmo đã đạt chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt). Hãy cùng xem chi tiết chứng chỉ bên dưới.

Dầu Osmo (Top Oil) đạt chứng nhận EN 12720:2014 và DIN 688611:2011 (khả năng chống lại hóa chất). Hãy xem chi tiết chứng chỉ dưới đây.

Dầu Osmo đạt chứng chỉ Certificate Chopping Board - sử dụng an toàn cho gỗ làm thớt, an toàn khi chế biến thức ăn. Chi tiết vê chứng chỉ bên dưới.