Bàn học điều chỉnh độ cao lớn

4,390,000 VND

Còn hàng
Kích thước:
  • Dài: 100 Centimet (cm)
  • Rộng: 50 Centimet (cm)
  • Cao: 100 Centimet (cm)
Trọng lượng:
  • Không xác định
-
+

- Dành cho bé từ 3 tuổi trở lên
- Bàn có các nấc nâng hạ độ cao phù hợp với bé théo từng độ tuổi, kệ gồm 3 ngăn cho bé bỏ sách vở, bút hoặc đồ dùng trang trí, có ngăn kéo rộng dưới mặt bàn cho bé sắp xếp sách vở, đồ dùng một cách ngăn nắp, gọn gàng.
- Bàn gỗ thông bền, chắc chắn cho bé ngồi học, tập vẽ, tập tô,...
- Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, mang đến không gian gần gũi cho bé, các góc cạnh bo nhẹ an toàn cho trẻ khi chơi đùa ở gần khu vực bàn học.
- Các bề mặt được chà nhám mịn và sơn phủ màu trắng cho toàn bộ sản phẩm nhưng vẫn giữ được vân gỗ đẹp, tự nhiên.
- Sản phẩm kết hợp: các phu huynh nên kết hợp với ghế điều chỉnh độ cao để bé có không gian học tập trọn vẹn, sáng tạo nhé.

Kích thước: 100DX50WX100H
Màu sắc: trắng

Nguyên liệu:

+ Gỗ thông nhập khẩu

Sơn Osmo nhập khẩu từ Đức
Ưu điểm: 
+ Bàn gỗ thông bền, chắc chắn cho bé ngồi học, tập vẽ, tập tô, ăn,...
+ Có thể điều chỉnh độ cao tùy ý dựa vào chiều cao và độ tuổi của bé 
+ Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, mang đến không gian gần gũi cho bé, các góc cạnh bo nhẹ an toàn cho trẻ khi chơi đùa ở gần khu vực bàn học.
+ Chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển lành mạnh cho trẻ nhỏ, vì vậy chúng tôi ưu tiên chọn sơn màu nhập khẩu từ Đức an toàn cho trẻ,sơn tự nhiên không độc hại cho bé thỏa sức chơi đùa và mang lại sự yên tâm cho các mẹ.

+ Được sơn hoàn toàn bằng thủ công trau chút đến từng chi tiết sản phẩm đảm bảo sản phẩm hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất

Đặc biệt toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên vật liệu an toàn:

+ Gỗ tự nhiên nhập khẩu chắc chắn, sử dụng lâu bền, các bộ phận của sản phẩm được liên kết với nhau bằng keo, mộng, chốt gỗ, hoặc ốc liên kết chuyên dụng đảm bảo an toàn cho bé, không sử dụng đinh, vít nhọn.

Sơn nhập khẩu từ Đức được chiết xuất từ dầu thực vật, an toàn cho trẻ theo chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt),Chứng nhận EN 12720:2014 và DIN 688611:2011 (khả năng chống lại hóa chất),Chứng chỉ Certificate Chopping Board (An toàn khi sử dụng cho thớt chế biến thức ăn)

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và thường xuyên vệ sinh bằng khăn sạch, mềm

Nơi sản xuất: Việt Nam

Dầu Osmo đã đạt chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt). Hãy cùng xem chi tiết chứng chỉ bên dưới.

Dầu Osmo đã đạt chứng chỉ châu âu EN71-3 (An toàn cho đồ chơi trẻ em) và DIN53160 (chống mồ hôi & nước bọt). Hãy cùng xem chi tiết chứng chỉ bên dưới.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Dầu Osmo (Top Oil) đạt chứng nhận EN 12720:2014 và DIN 688611:2011 (khả năng chống lại hóa chất). Hãy xem chi tiết chứng chỉ dưới đây.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Dầu Osmo đạt chứng chỉ Certificate Chopping Board - sử dụng an toàn cho gỗ làm thớt, an toàn khi chế biến thức ăn. Chi tiết xem chứng chỉ bên dưới.